Dịch vụ khoan cắt bê tông Tphcm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

Thuc Hien Khoan Cat Be Tong

Dịch vụ khoan cắt bê tông Tphcm là một dịch vụ cần thiết trong nhiều công trình xây dựng, từ những công trình nhỏ như xây dựng nhà cửa đến những công trình lớn như cầu đường, tòa nhà cao tầng. Dịch vụ này cung cấp các giải pháp khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, bao gồm khoan lỗ để lắp đặt hệ thống điện, nước, thông gió, hệ thống thoát nước, cắt bê tông để xây dựng các cột, sàn, tường và các cấu trúc bê tông khác.

Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông Tphcm 247

Khoan Cat Be Tong Uy Tin Nhat Thi Truong Phia Nam

Nội dung chính:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG NĂM 2023

STT

Tên Công Việc

Đơn Vị Tính

Số Lượng

Đơn Giá

1

Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50
Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

70.000VNĐ

2

Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100
Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

110.000VNĐ

3

Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150
Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

140.000VNĐ

4

Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250
Bê tông dày  20cm

Lỗ

1

200.000VNĐ

I. Đục phá sàn bê tông:

1. Sàn dày 100mm: 1 mét vuông = giá 80,000 VND.
2. Sàn dày 150mm: 1 mét vuông = giá 125,000 VND.
3. Sàn dày 200 mm: 1 mét vuông = giá 160,000 VND.

II. Đục phá nền bê tông:

1. Nền dày 50mm: 1 mét vuông = giá 50,000 VND.
2. Nền dày 100mm: 1 mét vuông = giá 100,000 VND.
3. Nền dày 150mm: 1 mét vuông = giá 150,000 VND.
4. Nền dày 200mm: 1 mét vuông = giá 200,000 VND.
4. Nền dày 250mm: 1 mét vuông = giá 250,000 VND.
4. Nền dày 300mm: 1 mét vuông = giá 340,000 VND.

III. Đục phá đá bê tông:

1. Đà 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 50,000 VND.
2. Đà 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 80,000 VND
3. Đà 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 120,000 VND

IV. Đục phá cột bê tông:

1. Cột 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 60,000 VND.
2. Cột 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 90,000 VND.
3. Cột 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 130,000 VND.

V. Đục phá bê tông khối:

1. Một khối: giá 800,000 VND

Chính sách đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình khoan cắt bê tông

Đảm bảo an toàn là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình khoan cắt bê tông. Công ty khoan cắt bê tông cần phải áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn để đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của các nhân viên tham gia trong quá trình khoan cắt bê tông cũng như tránh các tai nạn, sự cố không mong muốn.

Các chính sách đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông bao gồm:

  • Đảm bảo các thiết bị, máy móc được sử dụng trong quá trình khoan cắt bê tông đảm bảo an toàn và đúng quy trình.
  • Đảm bảo đội ngũ nhân viên tham gia khoan cắt bê tông được đào tạo chuyên nghiệp và được hướng dẫn về các biện pháp đảm bảo an toàn.
  • Áp dụng các quy trình và quy định về an toàn lao động trong quá trình khoan cắt bê tông, bao gồm các biện pháp phòng ngừa, khắc phục và đối phó với các tình huống nguy hiểm, sự cố xảy ra.
  • Đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động cho các nhân viên trong quá trình khoan cắt bê tông.
  • Kiểm tra, đánh giá và cải tiến hệ thống an toàn lao động liên tục để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình khoan cắt bê tông.

Các chính sách đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công và chất lượng của dự án cũng như đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đội ngũ nhân viên và môi trường xung quanh công trình.

Báo giá đục phá bê tông Tphcm giá rẻ

Khoan Cat Be Tong Gia Re Nhat Phia Nam

Ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông, tính ứng dụng thế nào?

Dịch vụ khoan cắt bê tông là một trong những giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc xử lý và thi công các công trình xây dựng liên quan đến bê tông. Đây là một dịch vụ đa dạng, có nhiều ứng dụng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông:

Tính linh hoạt:

Khoan cắt bê tông có thể thực hiện được trên nhiều loại bề mặt bê tông khác nhau, có thể thực hiện ở nhiều vị trí và góc độ khác nhau.

Tiết kiệm thời gian:

Sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông giúp tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý bề mặt bê tông.

Tiết kiệm chi phí:

Khoan cắt bê tông giúp giảm chi phí vật liệu và nhân công so với các phương pháp truyền thống.

Độ chính xác cao:

Với độ chính xác cao, khoan cắt bê tông giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thi công.

An toàn:

Khoan cắt bê tông là một phương pháp an toàn, đảm bảo tính an toàn cho các nhân viên và môi trường xung quanh công trình.

Thi công ở các khu vực hạn chế:

Khoan cắt bê tông có thể thi công ở các khu vực hạn chế không thể sử dụng các phương pháp truyền thống khác.

Bảo vệ môi trường:

Sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông giúp giảm thiểu lượng bụi và tiếng ồn phát sinh trong quá trình thi công, bảo vệ môi trường xung quanh công trình.

Tính ứng dụng của dịch vụ khoan cắt bê tông rất đa dạng, bao gồm cắt và khoan bê tông để lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống cơ điện, hệ thống thông gió, các hệ thống ống dẫn và rất nhiều ứng dụng khác.

Khoan rút lõi bê tông

Bang Bao Gia Dich Vu Khoan Cat Be Tong Gia Tot Nhat Hien Nay

Công nghệ mới nào được áp dụng để khoan cắt bê tông?

Công nghệ khoan cắt bê tông liên tục được cải tiến và phát triển liên tục để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao nhất cho quá trình khoan cắt bê tông. Dưới đây là một số công nghệ mới nhất được áp dụng trong khoan cắt bê tông:

Công nghệ khoan cắt bê tông laser:

Công nghệ này sử dụng tia laser để cắt bê tông và được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao và cần cắt những hình dạng phức tạp.

Công nghệ khoan cắt bê tông nước:

Công nghệ này sử dụng áp lực nước cao để cắt bê tông, thay thế cho việc sử dụng lưỡi cắt kim cương truyền thống. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác.

Công nghệ khoan cắt bê tông siêu âm:

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm để cắt bê tông, đem lại độ chính xác cao và giảm thiểu tối đa sự rung động và tiếng ồn.

Công nghệ khoan cắt bê tông robot:

Công nghệ này sử dụng các robot tự động để thực hiện quá trình khoan cắt bê tông. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nguy cơ tai nạn do sự can thiệp của con người.

Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ mới trong khoan cắt bê tông cần tuân thủ các quy định an toàn và đảm bảo tính chính xác, độ bền và độ bảo mật của kết cấu bê tông được cắt.

Báo giá khoan sàn bê tông tại TPHCM

Thi công khoan cắt bê tông tại những khu vực khó khăn, hẹp

Việc thi công khoan cắt bê tông tại những khu vực khó khăn, hẹp đòi hỏi đội ngũ thợ có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao để đảm bảo tính an toàn và chất lượng công trình.

Một số khu vực khó khăn, hẹp như: trong nhà, khu vực ngầm, hầm, phòng máy, khu đô thị, khu dân cư đông đúc… yêu cầu sử dụng các thiết bị nhỏ gọn, linh hoạt và chính xác để thực hiện công việc khoan cắt bê tông.

Để thi công khoan cắt bê tông tại những khu vực khó khăn, hẹp, đội ngũ thợ của công ty thường sử dụng các thiết bị như máy khoan cầm tay, máy khoan bê tông mini, máy cắt bê tông cầm tay…đảm bảo tính di động và linh hoạt trong quá trình thi công. Ngoài ra, các biện pháp bảo vệ an toàn, chống cháy nổ cũng được đặt lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho công nhân và toàn bộ khu vực xung quanh.

Thời gian thực hiện 1 dự án khoan cắt bê tông kéo dài trong bao lâu?

Thời gian thực hiện 1 dự án khoan cắt bê tông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô của công trình, độ phức tạp của công việc, độ dày và độ cứng của bê tông, số lượng lỗ khoan cần thiết, tình trạng bề mặt bê tông và điều kiện thời tiết, v.v.

Nhưng thông thường, thời gian thực hiện 1 dự án khoan cắt bê tông không kéo dài quá lâu và có thể được hoàn thành trong vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào quy mô của dự án. Trong quá trình thực hiện, công ty sẽ có kế hoạch thi công cụ thể để đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công nhân và môi trường xung quanh.

Để có được thời gian thực hiện chính xác cho dự án khoan cắt bê tông của bạn, bạn nên liên hệ với đội ngũ chuyên gia của công ty để được tư vấn cụ thể và đưa ra kế hoạch thi công phù hợp với yêu cầu của dự án.

Khoan Cat Be Tong 247

Khảo sát vị trí, môi trường xung quanh như thế nào trước khi khoan cắt bê tông?

Khảo sát vị trí, môi trường xung quanh là một bước quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình khoan cắt bê tông. Các công ty chuyên về khoan cắt bê tông thường tiến hành một số hoạt động khảo sát trước khi bắt đầu công việc khoan cắt, bao gồm:

Đánh giá địa hình và vị trí:

Đội ngũ chuyên gia sẽ khảo sát kỹ lưỡng vị trí, tìm hiểu địa hình để đưa ra kế hoạch thi công phù hợp với tình huống cụ thể. Họ sẽ kiểm tra nơi cần khoan cắt bê tông, xác định độ sâu, độ dày – kích thước của bê tông, và xem xét các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình khoan cắt.

Đánh giá môi trường xung quanh:

Đội ngũ sẽ khảo sát môi trường xung quanh để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường như gây ô nhiễm môi trường, gây tiếng ồn lớn. Họ sẽ đánh giá các điều kiện bảo vệ môi trường cũng như an toàn cho người thực hiện công việc.

Đánh giá các điều kiện bảo vệ an toàn lao động:

Đội ngũ chuyên gia cũng sẽ kiểm tra các điều kiện bảo vệ an toàn lao động tại công trình, bao gồm đảm bảo trang thiết bị bảo hộ và các biện pháp an toàn khác như phương tiện di chuyển an toàn, hệ thống thoát nước, v.v.

Qua đó, khảo sát vị trí, môi trường xung quanh sẽ giúp đội ngũ chuyên gia có được những thông tin cần thiết để đưa ra kế hoạch và giải pháp phù hợp nhất trong quá trình thực hiện khoan cắt bê tông, đảm bảo hiệu quả công việc, an toàn cho mọi người.

Dịch vụ hậu mãi và bảo trì sau khi hoàn thành dự án ra sao?

Các dịch vụ hậu mãi và bảo trì thường được cung cấp bởi các công ty khoan cắt bê tông sau khi hoàn thành dự án gồm:

  • Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thiết bị khoan cắt bê tông để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.
  • Thực hiện các bảo trì sửa chữa khi cần thiết để đảm bảo thiết bị hoạt động đúng cách và không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết bị khoan cắt bê tông.
  • Thực hiện các dịch vụ bảo hành với chế độ, thời gian và phạm vi cụ thể được quy định trong hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

Với các dịch vụ hậu mãi và bảo trì, khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị khoan cắt bê tông và đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền vững của dự án.

Thiết bị, máy móc hiện đại đã được áp dụng để khoan cắt bê tông?

Có, hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông đã áp dụng nhiều thiết bị và máy móc hiện đại để thực hiện công việc này, giúp tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho các nhân viên thực hiện. Một số thiết bị và máy móc được sử dụng bao gồm:

Máy khoan bê tông có động cơ điện hoặc xăng dầu với động cơ mạnh mẽ, có khả năng khoan được các vật liệu khắc nghiệt như bê tông cốt thép.

Máy cắt bê tông chuyên dụng, có lưỡi cắt sắc bén và khả năng cắt các kích thước và hình dạng khác nhau trên bề mặt bê tông.

Hệ thống máy móc hút bụi, giúp giảm thiểu lượng bụi và tiếng ồn phát sinh trong quá trình khoan cắt bê tông.

Các thiết bị đo đạc hiện đại như máy đo độ chính xác cao, giúp đảm bảo độ chính xác của quá trình khoan cắt bê tông và đảm bảo tính thẩm mỹ của kết quả cuối cùng.

Thiết bị tạo rung động để đảm bảo bê tông được đổ đều và cứng cáp.

Các thiết bị và máy móc hiện đại này đã giúp tăng tốc độ thực hiện, đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ của kết quả, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tai nạn và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên thực hiện công việc.

Công ty KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247 tại Tphcm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247 tại Tphcm được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong các dự án khoan cắt bê tông tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Trụ sở chính: Số 29/40 Lê Đức Thọ Phường 7 Quận Gò Vấp Hotline: 090 348 2344 700000 Hồ Chí Minh VN
Phế liệu Phúc Lộc Tài$$$
DMCA
PROTECTED