Dịch vụ khoan cắt bê tông đảm bảo tính minh bạch

images

Khoan cắt bê tông luôn được khách hàng đánh cao về năng lực thi công, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, đội ngũ  nhân viên nhiều kinh nghiệm. Không những vậy, chúng tôi còn đưa ra bảng giá ở từng khoản mục phù hợp với từng khối lượng công việc khác nhau, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng cho khách hàng.

Hạng mục chúng tôi triển khai các dịch vụ như:

– Khoan phá bê tông
– Khoan rút lõi bê tông
– Khoan đục bê tông
– Tháo dỡ công trình
– Sửa chữa nhà cửa
– San lấp mặt bằng
– Cắt đục nền xưởng
– Khoan cắt đường nước
– Đào hố móng
– Khoan cắt bê tông tại nhà…
Khoan cắt bê tôngcủa chúng tôi chuyên cắt sàn, đường, với đường kính từ 15cm đến 40cm, cắt tách mạch, cắt chống lún không hạn chế chiều sâu của công trình, các thiết bị khoan rút lõi đường kính lỗ khoan từ 27mm đến 500cm không hạn chế chiều sâu, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công trình lân cận.

An tòan lao động khi thi công khoan cắt bê tông:

Trong mỗi quá trình thi phá dỡ khoan cắt bê tông càn phải lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho công trình và người thi công
– Cần phá dỡ thi công theo từng quy trình: phải từ từ phá dỡ hạ dần độ cao của công trình,sử dụng lưới bảo hộ và trang bị bảo vệ cho công nhân và phải có thùng lồng chở cá nhân hoặc sàn di động cho công nhân khi thi công trên cao.
– Cẩn trọng khi phá dỡ công trình trong vùng dân cư đông đúc: đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh không gây ảnh hưởng
Khoan cắt bê tông -chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông với kinh nghiệm hành nghề lâu năm luôn đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng  mọi dịch vụ đảm bảo uy tín chất lượng kèm the mức giá hợp lý.

Ngoài ra, Khoancatbetong247.com còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Khoan cắt bê tông TPHCM
Khoan cắt bê tông Đồng Nai
Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ tốt không chỉ chất lượng mà giá cả cũng phải chăng.
Hãy liên  hệ với chúng tôi để cảm nhận sự chăm sóc của chúng tôi đến với ban.
KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247
Sđt: 0902315398 – 0961114929
Website:www.khoancatbetong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *